NHA KHOA TOÀN CẦU - CHĂM SÓC NỤ CƯỜI CỦA BẠN

Ánh mắt cuốn hút gợi tình, bờ môi cong mộng quyến rũ .., vẻ đẹp tự nhiên của các minh tinh Angelina Jolie Scarlett Johansson hay Roise Huntington- Whiteley có thể đốn gục bất kỳ một trái tim băng giá nào khi đối diện với nó.
Một khuôn mặtt quyến rũ không thể thiếu đôi môi đẹp.


Qua đôi môi bạn có thể truyền tải biết bao suy nghĩ, gửi gắm biết bao tâm tình và thể hiện nét độc đáo của bản thân.
Thế nào là môi đẹp?
 
      Theo tiêu chuẩn thẩm mỹ thì đôi môi đẹp khi hai khóe môi phải hơi hếch lên, lượn sóng.
Đó là tiêu chuẩn được coi là đôi môi đẹp. Tuy nhiên, đôi môi đẹp không hẳn do nó hình trái tim hay trái trám, đầy đặn gợi cảm hay mỏng manh như dải lụa.
Mỗi người đều có 1 đôi môi khác nhau nhưng đều toát lên vẻ đẹp gợi cảm. Do đó không có tiêu chuẩn chắc chắn nào về môi là đẹp nhất mà mỗi đôi môi sẽ hài hòa với khuôn mặt của người đó.
Một làn môi đẹp như cánh hồng, thơm như mật ong, tình yêu sẽ trở nên dịu ngọt nồng nàng và đáng nhớ. Có rất nhiều phụ nữ sở hữu những đôi môi mỏng nhưng họ lại muốn có 1 đôi môi đầy đặn và gợi cảm hơn. Vậy làm thế nào để bạn có thể nhận được một đôi môi đầy đặn và gợi cảm như những ngôi sao điện ảnh mà chúng ta vẫn hằng ngưỡng mộ.
Một trong những cách dễ nhất để làm cho đôi môi của bạn trông lớn hơn, chỉ đơn giản là vẽ “ ăn gian” đường viền xung quanh bên ngoài môi kết hợp với những mảng son đậm hoặc bóng. Hiện nay kỹ thuật phun màu và tạo dáng cho môi là phương pháp tốt nhất và thay thế cho những người ngại trang điểm hoặc đánh son vụng về
Tạo dáng môi đầy đặn và quyến rũ.
      Vào những năm trước đây thì phương pháp chưa được khoa học công nhận nhưng lại rất phổ biến có thể hóa phép cho những đôi môi mỏng thành những đôi môi căng mọng đầy vẻ gợi cảm  là bơm silicon lỏng trực tiếp vào môi. Chất lỏng này lâu ngày không giữ được trạng thái ban đầu làm môi bị biến dạng, mất đi vẻ tự nhiên của môi, trông rất phản cảm.
Ngày nay, có nhiều phương pháp để bạn cải thiện đôi môi của mình giúp bạn tự tin hơn như: tiêm collagen, cấy ghép chất béo và điều trị  acid hyaluron đây là những phương pháp phổ biến để tạm thời có đôi môi đầy đặn hơn. Những phương pháp điều trị này có thể kéo dài khoảng 6-12 tháng , tùy thuộc vào loại và chất lượng điều trị .
Phẫu thuật làm đầy môi mỏng: Đo đạc cẩn thận và vẽ chính xác hình dáng bờ viền môi tâm tạo bên ngoài bờ viền cũ. Gây tê tại chổ và cắt bỏ phần da thừa giữa hai bờ viền môi. Sau đó bóc tách nêm mạc môi và kéo trượt nêm mạc, để khâu đính vào bờ viền môi dưới. Ta có thể tạo hình dáng môi theo ý muốn.
Khi đôi môi quá dày và nặng nề
      Phẫu thuật làm mỏng môi dày sẽ giúp bạn làm giảm bớt độ chín mọng quá mức của đôi môi. Bác sĩ sẽ đo đạc và vẽ chính xác phần niêm mạc cần bỏ đi, vùng nêm mạc bỏ đi nằm ở phần ranh giới giữa nêm mạc khô và niêm mạc ướt. Gây tê tại chổ và cắt bỏ phần niêm mạc và mô thừa, khâu đính hai mép nêm mạc. Ta có được làn môi mỏng hơn.
  Thẩm mỹ môi:
  Làm mỏng môi dầy
  Làm đầy môi mỏng
  Tạo môi trái tim
  Chữa môi cười hở nướu răng
  Tạo môi mọng
  Tạo viền môi rõ nét
        Đối với một số trường hợp môi dầy hay môi trề mà không cần phẫu thuật cắt thu nhỏ môi chỉ chỉnh nha hay phẫu thuật hàm hô là có thể giải quyết được vấn đề, vì khi hàm hô có thể môi bị đẩy ra trước  nên tạo khuynh hướng môi trề.
Phẫu thuật làm mỏng môi là một tiểu phẩu đơn giản nhưng đòi hỏi sự tinh tế và chính xác cao bởi vì môi là vùng khó kiểm soát hình thái khi phẫu thuật.
Bác sĩ thẩm mỹ cần đánh giá toàn diện về môi với khuôn mặt, môi với mũi, môi với cằm và môi với răng.
Đôi môi đang nói lên tất cả về tình yêu, tâm hồn và những mơ ước của bạn. Nếu bạn thiếu tự tin về “sự gợi cảm của đôi môi” thì phẫu thuật tạo hình môi chính là giải pháp cho cuộc sống của bạn bước sang một trang mới.

Hỗ trợ khách hàng

Đăng ký khám

Chưa nhập họ & tên.
Chưa nhập địa chỉ.
Chưa nhập giờ khám.
Chưa nhập nội dung.

Hình ảnh nha khoa

Liên kết đối tác