NHA KHOA TOÀN CẦU - CHĂM SÓC NỤ CƯỜI CỦA BẠN

Răng Sứ Không Kim Loại ZICONIA VENUS - Đỉnh cao của nguyên liệu nha khoa hoàn hảo,độ bền vật liệu siêu đẳng-Thẻ bảo hành chính hãng 10 năm .

    - Răng sứ venus đỉnh cao của nguyên liệu nha khoa hoàn hảo,độ bền vật liệu siêu đẳng.Bước tiến của khoa học và công nghệ đã đem lại cho venus các đặc tính hoàn toàn tương thích sinh học,an toàn tuyệt đối cho con người theo các tiêu chuẩn ISO,CE,..

-  Răng sứ thẩm mỹ VENUS được sản xuất bằng công nghệ CAD/CAM với dây chuyền hiện đại bậc nhất thế giới. Răng sứ VENUS là giải pháp tối ưu cho phục hình thẩm mỹ - được tạo thành bởi vật liệu 100% xuất xứ từ các tập đoàn vật liệu Nha khoa nổi tiếng của Mỹ, CHLB Đức. Sản phẩm được bảo hành tới 10 năm và có thẻ bảo hành với mã số riêng cho mỗi khách hàng. Quý Khách yên tâm không phải lo lắng như một số sản phẩm khác không có xuất sứ rõ ràng và không tra cứu được thông tin như được tư vấn.

    -Với sự tiến bộ vượt bậc trong công nghệ phục hình nha khoa, VENUS sẽ đem đến tất cả những gì bạn cần ở một sườn răng sứ.

   -Với hệ thống gia công được nhập hoàn toàn từ Cộng hòa Liên Bang Đức,là nước dẫn đầu trong công nghệ dental CAD/CAM sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng và thẩm mỹ cao.

  -Công nghệ laser của VENUS là yếu tố quyết định chính xác tuyệt đối trong phục hình nha khoa.

Các mắt laser quét mẫu nhanh chóng và hiệu quả,cho chất lượng hình ảnh tuyệt vời.

  -Phần mềm trực quan..DWOS...giúp thiết kế nhanh chóng các mẫu hàm và các khung sườn.Tạo các múi răng tự nhiên,cho phép bạn xem mô hình mẫu hàm 3D từ mọi góc độ.

  -Phôi Ziconia.H.C.Starck..có xuất xứ từ  CHLB ĐỨC đã đạt hầu hết các chứng chỉ chất lượng có uy tín trên thế giới như iso 9001 : 2000; iso 13485 :2003; CE 0124

     -Răng sứ VENUS sử dụng phôi công nghệ ép 4 trục isostatic từ ĐỨC-giảm bể gãy gấp 5 lần so với răng sứ ziconia thông thường.

VENUS creator 10.4 gia công theo mẫu đã thiết kế với độ chính xác tuyệt đối 1 micromet(1/1.000.000 met),là hệ thống Dental cad/cam chính xác hàng đầu thế giới hiện nay.

   -Sản phẩm được nung ở nhiệt độ cao( 1600 độ C) theo các chương trình phù hợp cho ra đời sản phẩm tốt nhất với chất lượng cao nhất.

   - Sự kết hợp hoàn hảo giữa các chuyên viên được đào tạo từ Châu Âu và công nghệ ĐỨC đã tạo ra sản phẩm  Venus:

       +Cứng chắc: có độ chịu tải hơn 1400 MPA lớn hơn 1,6 lần kim loại thường giúp sản phẩm phục hình đảm bảo chất lượng qua  thời gian dài,đem lại sự an toàn cho bạn.

.       +Thoải mái:khối lượng riêng nhẹ hơn kim loại quý ½ lần giúp bạn thoải mái hơn khi sử dụng.

Hỗ trợ khách hàng

Đăng ký khám

Chưa nhập họ & tên.
Chưa nhập địa chỉ.
Chưa nhập giờ khám.
Chưa nhập nội dung.

Hình ảnh nha khoa

Liên kết đối tác