NHA KHOA TOÀN CẦU - CHĂM SÓC NỤ CƯỜI CỦA BẠN
Bạn không hài lòng với hàm răng không đẹp của mình, bạn muốn tìm một phương pháp cải thiện hiệu quả. Chỉnh nha niềng răng là phương pháp tối ưu nhất dành cho bạn. Bạn sẽ bất ngờ với một hàm răng đều và đẹp của mình.
Hàm răng của em hơi hô, khiến em không thấy thoải mái, tự nhiên khi cười nói. Nên em muốn chỉnh sửa để có hàm răng đều đặn và thật đẹp. Vậy sau khi chỉnh nha niềng răng xong có đẹp hơn không ạ
Những ngày đầu sau khi gắn mắc cài lên răng, bạn sẽ cảm thấy khó chịu và đau khi ăn. Vậy nên ăn gì sau khi niềng răng để giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn
Những ngày đầu sau khi gắn mắc cài lên răng, bạn sẽ cảm thấy khó chịu và đau khi ăn. Vậy nên ăn gì sau khi niềng răng để giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn
Răng thưa có nhiều cách điều trị nhưng niềng răng là giải pháp tốt nhất, trong giai đoạn điều trị bác sĩ nha khoa sẽ có giải pháp kéo cho răng bạn kín lại và đều nhau.
Niềng răng mặt trong là việc các mắc cài dùng để chỉnh răng được dán ở mặt trong răng thay vì dán ở mặt ngoài. Điều này giúp việc chỉnh hình răng có thể được thực hiện mà không gây mất thẩm mỹ cho bệnh nhân trong quá trình điều trị.
Có kế hoạch điều trị chỉnh nha niềng răng cho trẻ em càng sớm đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển cả thể chất lẫn tinh thần của trẻ, bởi lẽ chức năng nhai và đúng khớp cắn giúp trẻ ăn uống thỏa mái và hấp thu thức ăn tốt.
SGTT.VN - Dịch vụ niềng răng, dùng dụng cụ điều chỉnh răng khấp khểnh (gọi chung điều chỉnh nha)… đang được nhiều người sử dụng với mục đích thẩm mỹ để có hàm răng khoẻ đẹp, nhất là chị em phụ nữ.
Chỉnh nha là chỉnh hình những lệch lạc răng, hàm, mặt như răng chen chúc, răng hô, răng móm, răng lệch sang bên, răng nghiêng vào khoảng trống do mất răng, v.v…
Tuổi tốt nhất để được điều trị chỉnh hình răng mặt (CHRM) là khoảng 12 - 13 tuổi, khi các răng vĩnh viễn thường đã mọc đầy đủ trên cung hàm. Ở tuổi này, xương hàm vẫn còn đang tăng trưởng nên bác sĩ có thể nới rộng hay hướng dẫn tạo hình lại xương hàm.
Trang : 1
 
2
 

Hỗ trợ khách hàng

Đăng ký khám

Chưa nhập họ & tên.
Chưa nhập địa chỉ.
Chưa nhập giờ khám.
Chưa nhập nội dung.

Hình ảnh nha khoa

Liên kết đối tác