NHA KHOA TOÀN CẦU - CHĂM SÓC NỤ CƯỜI CỦA BẠN
Chứng ê buốt răng là một hiện tượng rất phổ biến với khoảng 50% dân số đang gặp phải tình trạng này. Tuy không gây ra quá nhiều đau đớn nhưng ê buốt răng thực sự gây khó chịu và cản trở
Răng ê buốt không chỉ làm chúng mình mất ngon, biếng ăn, mà còn gây thiếu dinh dưỡng, suy nhược cơ thể và stress. Không thể để bệnh tật này “lộng hành” làm hỏng cuộc sống, phải tìm ra căn nguyên để tìm cách trị tận gốc.
Răng nhạy cảm làm bạn khổ sở vì ê buốt khi ăn uống các loại thực phẩm chua, ngọt hoặc nóng, lạnh. Khi nhìn sâu bên trong chiếc răng nhạy cảm, bạn sẽ thấy nướu bị tụt và men răng
Những cơn ê buốt vì răng nhạy cảm làm chúng ta mất niềm vui khi ăn uống, dẫn đến các tác hại suy dinh dưỡng, thiếu chất làm cơ thể mệt mỏi. Một liệu pháp giảm ê buốt trong chớ
Giữ cho hàm răng trắng để có nụ cười đẹp là mong ước của mọi người, và ngày nay rất nhiều người tìm đến các phòng khám nha khoa để yêu cầu tẩy trắng răng. Tuy nhiên
Răng ê buốt không chỉ gây đau đớn mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống hằng ngày của bạn. Bạn không biết làm cách nào để đẩy lùi tình trạng này?
Đau răng không chỉ luôn gây khó chịu cho người bệnh mà còn có thể ảnh hưởng trực tiếp đến thói quen ăn uống và chế độ nghỉ ngơi hằng ngày. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể ngăn ngừa và điều trị dứt điểm cơn đau.
Trong thời gian mang thai, mẹ bầu phải đối mặt với nhiều thay đổi về thể chất cũng như tinh thần, răng và nướu cũng không ngoại lệ. Sự tăng cường các hormone trong thai kỳ làm cho phụ nữ mang thai xuất hiện các dấu hiệu nướu sưng, chảy máu, răng ê buốt.
Tẩy trắng răng sẽ mang lại hàm răng sáng bóng. Tuy nhiên, với những phương pháp và thao tác không đúng kỹ thuật thì rất dễ dẫn tới trường hợp răng ê buốt sau khi tẩy trắng.
Một trong những nguyên nhân hàng đầu hình thành răng nhạy cảm là đánh răng quá mạnh. Nhiều nha sĩ cho rằng các loại thực phẩm hoặc đồ uống có tính axit cao là nguyên nhân thứ nhất gây nên răng nhạy cảm và kỹ thuật đánh răng là nguyên nhân thứ hai.
Trang : 1
 
2
 

Hỗ trợ khách hàng

Đăng ký khám

Chưa nhập họ & tên.
Chưa nhập địa chỉ.
Chưa nhập giờ khám.
Chưa nhập nội dung.

Hình ảnh nha khoa

Liên kết đối tác