DỊCH VỤ NHA KHOA - Nha Khoa Toàn Cầu - TPHCM
NHA KHOA TOÀN CẦU - CHĂM SÓC NỤ CƯỜI CỦA BẠN
Mỗi răng trên cung hàm có một hệ thống mạch máu và thần kinh giúp nuôi dưỡng và dẫn truyền cảm giác kích thích từ bên ngoài. Hệ thống mạch máu và thần kinh này gọi là tuỷ răng,
Mỗi răng trên cung hàm có một hệ thống mạch máu và thần kinh giúp nuôi dưỡng và dẫn truyền cảm giác kích thích từ bên ngoài. Hệ thống mạch máu và thần kinh này gọi là tuỷ răng, có cấu trúc phức tạp và thay đổi trên từng răng, từng cá nhân và độ tuổi…
Việc lấy sạch tủy và diệt sạch vi trùng gây viêm tủy trong răng để răng đã lấy tủy không bao giờ bị đau nhức lại. Vì vậy, việc chữa tủy (hay còn gọi là “lấy gân máu”) sẽ được tiến hành tỉ mỉ và thường kéo dài hơn những điều trị khác.
Hiện nay việc khám răng định kì và điều trị nha khoa khá phổ biến. Điều này giúp duy trì sức khoẻ răng miệng và có được một hàm răng trắng khoẻ, nụ cười tự tin, răng đẹp hơn
Điều trị tủy là lấy bỏ phần tủy răng, là một mô nhỏ dạng sợi ở chính giữa răng. Sau khi lấy hết mô tủy bị hủy hoại,bị bệnh hay chết, khoảng trống còn lại được làm sạch, tạo dạng và trám bít lại. Thủ thuật này nhằm bít kín ống tủy.
Bệnh nhân đau tủy răng có thể dùng thuốc giảm đau tạm thời, khi dùng thuốc phải chú ý tác dụng phụ của thuốc trên đường tiêu hóa và tác dụng toàn thân khác, cần phải khẩn trương đến bác sĩ răng hàm mặt để điều trị triệt để bệnh tủy răng.
Nhiều người mê tín cho rằng chiếc răng khôn mang lại nhiều may mắn nên ngay cả khi chiếc răng ấy gây ra những phiền toái, họ cũng ráng chịu đau, mua thuốc uống cho qua để có thể giữ lại “điềm lành”.
Em mới nhổ răng số 8 được 5 ngày. Răng số 8 của em mọc lệch vuông góc với răng số 7. Nhưng khi nhổ bác sĩ không khâu nên hàng ngày vệ sinh rất khó vì lỗ răng rất sâu nên thức ăn chui vào trong đó.
Sâu răng/vỡ răng không chỉ gây hôi miệng, mất vệ sinh mà còn ảnh hưởng đến thẩm mỹ răng. Với các trường hợp sâu răng nặng không điều trị nội nha không hàn răng được sẽ phải nhổ răng để tránh mất vệ sinh
Hiện nay, ý thức giữ vệ sinh răng miệng trong cộng đồng còn chưa cao. Bên cạnh đó, còn nhiều quan niệm sai lầm đưa đến tâm lý sợ nhổ răng mà không biết hết được những tác hại của việc không nhổ bỏ các răng cần nhổ.
Trang : 1
 
2
 
3
 
4
 
5
 
6
 
7
 
8
 
9
 
>   

Hỗ trợ khách hàng

Đăng ký khám

Chưa nhập họ & tên.
Chưa nhập địa chỉ.
Chưa nhập giờ khám.
Chưa nhập nội dung.

Hình ảnh nha khoa

Liên kết đối tác