NHA KHOA TOÀN CẦU - CHĂM SÓC NỤ CƯỜI CỦA BẠN
Răng miệng có vai trò rất quan trọng với trẻ em vì nó không những ảnh hưởng đến nụ cười các em trong tương lai mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe toàn thân. Tuy nhiên, có một sự thật rằng trẻ em lại có t
Răng bé sẽ phát triển tốt nhờ việc chăm sóc đúng cách hàng ngày, ngoài ra còn nhờ một chế độ dinh dưỡng đủ chất để phát triển hệ xương và răng.
Tưa miệng thường do nấm Candida albican gây ra, là bệnh thường gặp ở bé sinh thiếu tháng, sức đề kháng yếu hoặc khi phải sử dụng thuốc kháng sinh kéo dài. Bệnh lây truyền qua người chăm s
Ở độ tuổi này, con trẻ vẫn chưa ý thức được tầm quan trọng của việc chăm sóc răng miệng. Do đó, để giúp trẻ làm quen với thói quen chăm sóc răng miệng cần có sự hợp tác của cả gia đình.
Sai lầm nhất trong việc chăm sóc răng miệng cho bé là việc bắt đầu đánh răng trễ. Sự thật là ngay từ những ngày bé chào đời, bạn đã phải rơ lưỡi và lợi cho bé mỗi ngày bằng nước sạch, có thể dùng thêm nước muối
Đầu tiên, hãy luyện tập cho bé thói quen đánh răng đúng cách, mỗi ngày ít nhất 2 lần vào buổi sáng và tối để loại sạch mảng bám là nguyên nhân gây Sâu răng.
Răng sữa trước hết giúp bé ăn uống hàng ngày để lấy năng lượng cho cơ thể phát triển. Nếu răng sữa bị đau hoặc có bệnh răng miệng trong thời gian dài, bé sẽ chỉ ăn những món ninh mềm thiếu phong phú
Thật ra, trẻ em trong giai đoạn mọc răng (khoảng từ 6 tháng tuổi trở lên) rất cần được chăm sóc răng miệng kỹ càng vì những chiếc răng đầu đời này sẽ dễ bị sâu nếu không được chăm sóc đúng cách.
Răng bé sẽ phát triển tốt nhờ việc chăm sóc đúng cách hàng ngày, ngoài ra còn nhờ một chế độ dinh dưỡng đủ chất để phát triển hệ xương và răng.
Răng sữa phải được chăm sóc từ khi bé … chưa có cái răng nào. Và cách chăm răng sữa tốt nhất và rẻ nhất là bú mẹ. Lúc mới sinh, hàm dưới của trẻ trề ra phía trước so với hàm trên, dần dần, nhờ mút ti mẹ mà hai hàm cân đối với nhau.
Trang : 1
 
2
 
3
 
4
 
5
 
6
 
7
 

Hỗ trợ khách hàng

Đăng ký khám

Chưa nhập họ & tên.
Chưa nhập địa chỉ.
Chưa nhập giờ khám.
Chưa nhập nội dung.

Hình ảnh nha khoa

Liên kết đối tác