NHA KHOA TOÀN CẦU - CHĂM SÓC NỤ CƯỜI CỦA BẠN
Tẩy trắng răng sẽ mang lại hàm răng sáng bóng. Tuy nhiên, với những phương pháp và thao tác không đúng kỹ thuật thì rất dễ dẫn tới trường hợp răng ê buốt sau khi tẩy trắng.
Một trong những nguyên nhân hàng đầu hình thành răng nhạy cảm là đánh răng quá mạnh. Nhiều nha sĩ cho rằng các loại thực phẩm hoặc đồ uống có tính axit cao là nguyên nhân thứ nhất gây nên răng nhạy cảm và kỹ thuật đánh răng là nguyên nhân thứ hai.
Còn gì khó chịu hơn là không được ăn những món ăn mình yêu thích như đá me, nước chanh, sữa chua, các món lạnh, … vì răng ê buốt? Răng ê buốt không chỉ là cảm giác khó chịu
Ê buốt răng là hiện tượng gặp phải và ảnh hưởng tới rất nhiều người. Hiện tượng này thường thấy được khi ăn uống những đồ nóng, lạnh, ngọt hoặc đồ ăn có tính axít. Trong điều kiện bình thường, ngà
Hôi miệng là một triệu chứng gây khó chịu cho người bệnh lẫn người nói chuyện với họ, làm chúng ta mất tự tin. Bạn không nên bi quan, vấn đề là tìm chính xác nguyên nhân, bạn cần khám bệnh theo từng chuyên khoa để tìm và điều trị dứt điểm.
Chỉ 5' cho một công thức nước súc miệng giúp bạn lấy lại tự tin đấy!
Trang : 1
 
2
 
3
 
4
 
5
 
6
 
7
 

Hỗ trợ khách hàng

Đăng ký khám

Chưa nhập họ & tên.
Chưa nhập địa chỉ.
Chưa nhập giờ khám.
Chưa nhập nội dung.

Hình ảnh nha khoa

Liên kết đối tác