NHA KHOA TOÀN CẦU - CHĂM SÓC NỤ CƯỜI CỦA BẠN

Hiện nay, phương pháp phục hình răng sứ thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng, đem lại hàm răng đều đặn, chắc khỏe và đẹp như răng thật. Bạn nên tìm đến các trung tâm nha khoa uy tín với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại để quá trình bọc răng sứ đạt kết quả tốt nhất và tránh biến chứng có thể xảy ra. Nhờ đó, răng sứ đảm bảo chức năng ăn nhai tốt, tính thẩm mỹ và có độ bền cao, giúp bạn luôn tự tin trong cuộc sống hàng ngày.

Lưu ý khi chọn trung tâm nha khoa bọc răng sứ
- Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi:
Đối với bác sĩ đòi hỏi phải có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm xử lý tốt tủy răng của bệnh nhân trước khi làm răng sứ, mài cùi răng đúng phương pháp, đúng chuẩn để đạt tính thẩm mỹ và độ dày cần thiết khi chụp mão sứ lên. Kỹ thuật viên cần có tay nghề cao mới đắp sứ khéo léo, đẹp, đúng màu sắc với răng thật và đúng theo yêu cầu bệnh nhân. Nhờ đó, răng sứ mới đảm bảo chức năng ăn nhai tốt, tính thẩm mỹ và có tuổi thọ cao.Hãy chọn cơ sở nha khoa uy tín khi tiến hành bọc răng sứ

- Trang thiết bị hiện đại:
Quy trình bọc răng sứ được thực hiện dựa trên máy móc thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến sẽ đảm bảo việc phục hình răng sứ đạt kết quả tốt nhất, răng sứ bền đẹp và đảm bảo an toàn cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, quy trình thực hiện cần đảm bảo vô trùng tuyệt đối, tránh ảnh hưởng đến răng sứ và sức khỏe răng miệng của bệnh nhân sau này.

- Một số biến chứng do lựa chọn cơ sở nha khoa kém chất lượng:
+ Chưa điều trị răng trước khi làm răng sứ: Tủy răng không được xử lý tốt trước khi làm răng sứ và bác sĩ cứ thế chụp răng sứ lên khiến bệnh nhân bị ê buốt, rò mủ ở vùng xương hàm. Có người bị nha chu nhưng chưa được điều trị bệnh nha chu nên bệnh vẫn phát triển sau khi bọc răng sứ, có thể làm mất thêm 2 răng hai bên.
+ Mài cùi răng sai phương pháp: Răng thật bị mài quá mức nên dễ bị sâu và hỏng chân răng trong thời gian ngắn, lấy màu răng không phù hợp với răng thật.
+ Phục hình răng sứ không chính xác: Do điều chỉnh khớp cắn không tốt nên bệnh nhân nhai bị vướng, cộm, đau khớp thái dương hàm sau khi làm răng sứ xong. Số khác bị tình trạng mão sứ không khít sát với cùi răng nên không đạt yêu cầu thẩm mỹ, dễ bị sâu răng hay hôi miệng.

Nha khoa Thế Hệ Mới – Địa chỉ bọc răng sứ uy tín, chất lượng
Thế Hệ Mới là một trong những trung tâm nha khoa hàng đầu về nha khoa thẩm mỹ, đặc biệt là lĩnh vực phục hình răng sứ thẩm mỹ. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, máy móc trang thiết bị hiện đại cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ khiến bạn hoàn toàn yên tâm khi bọc răng sứ tại đây.Nha khoa Thế Hệ Mới là địa chỉ bọc răng sứ uy tín, tin cậy cho khách hàng

- Yên tâm về tay nghề bác sĩ:
Đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm về lĩnh vực phục hình răng sứ và luôn đề cao y đức khi điều trị cho bệnh nhân. Nhờ đó, việc phục hình răng sứ đạt kết quả tốt, đem lại cho bệnh nhân hàm răng đẹp như mong muốn.

- Máy móc hiện đại:
Phòng khám được trang bị máy móc hiện đại, phần mềm CAD/CAM đảm bảo quy trình bọc răng sứ đạt độ chính xác cao, răng sứ chắc khỏe, bền đẹp và giảm tối thiểu các biến chứng có thể xảy ra.

- Phòng điều trị vô trùng sạch sẽ:
Phòng điều trị rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ và được vô trùng tuyệt đối. Máy móc thiết bị đều được vệ sinh vô trùng ngay sau khi sử dụng, mỗi bệnh nhân được điều trị với 1 bộ dụng cụ riêng, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi bọc răng sứ.

- Răng sứ chất lượng cao:
Bạn sẽ luôn yên tâm khi phục hình răng sứ tại nha khoa Thế Hệ Mới, răng sứ được làm từ chất liệu chất lượng tốt, đúng chất lượng sứ khách hàng yêu cầu, đảm bảo độ bền chắc và tính thẩm mỹ.

 

Hỗ trợ khách hàng

Đăng ký khám

Chưa nhập họ & tên.
Chưa nhập địa chỉ.
Chưa nhập giờ khám.
Chưa nhập nội dung.

Hình ảnh nha khoa

Liên kết đối tác